Mua Hộ Hàng Ebay | Hướng Dẫn Cách Order, Đặt Mua Hộ

Nhiều khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu lựa chọn đặt mua các sản phẩm từ Ebay. Tuy nhiên do nhiều thông tin cũng như nhiều thủ tục phức tạp phải xử lý khi đặt mua trên Ebay. Do đó, khách hàng tại Việt Nam có thể lựa chọn việc mua hộ hàng Ebay. Hãy tìm hiểu cùng Hàng Mỹ Cargo nhé!

Dịch vụ mua hộ hàng Ebay uy tín

1. Những khó khăn khi bạn tự mua hàng trên Ebay?

Tuy Ebay là nơi có nhiều người bán cùng với nhiều sản phẩm, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhưng việc khách hàng Việt Nam tự mua hàng lại gặp nhiều khó khăn như sau: 

 • Khó quản lý chất lượng: Do có đông đảo người bán, số lượng có thể lên đến hàng triệu người. Bên cạnh đó, khi có khiếu nại từ bên thứ ba xảy ra, bên Ebay mới can thiệp để giải quyết. Do đó, để tránh gặp những rắc rối, bạn nên lựa chọn người bán có độ uy tín với sản phẩm có chất lượng cao trước khi quyết định mua hàng.
 • Rào cản ngôn ngữ: Có thể nói, đây là nguyên nhân chính gây ra cản trở khó khăn nhất đối với khách hàng Việt khi muốn mua hàng trên Ebay. Những người bán hàng trên Ebay thông thường là người nước ngoài. Do đó, nếu không biết ngôn ngữ đó hoặc không biết tiếng Anh, khách hàng Việt sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc mua bán, trao đổi thông tin với người bán hàng trên Ebay. 
 • Có thể hàng được đặt không được giao về Việt Nam. Vì hiện nay, theo Hàng Mỹ Cargo biết thì rất ít các mặt hàng có thể được giao về Việt Nam 
 • Khách hàng thường là những cá nhân nhỏ lẻ, do đó, khi đặt mua hàng thường là những hàng nhỏ lẻ. Vì vậy, khách hàng thường có nhu cầu lựa chọn giao hàng tiết kiệm. Nếu lựa chọn như vậy, khách hàng phải đối mặt với việc thời gian giao hàng thường xảy ra rất lâu. 
 • Trong nhiều trường hợp khi khách hàng tự mua hàng trên Ebay, khách hàng có thể gặp trường hợp bị thất lạc hoặc bị tráo hàng do không có Tracking Number đảm bảo. 
 • Nếu như khách hàng tự mua hàng trên Ebay, khách hàng có thể gặp trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mô tả. Điều đáng lo ngại ở đây đó chính là có thể khách hàng không có nhiều kinh nghiệm nên sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như rắc rối để được khiếu nại đổi trả hàng
 • Thuế phát sinh: Khách hàng tự mua hàng trên Ebay nhưng không được báo trước về thuế phát sinh trước khi hàng được giao về Việt Nam.
mua hộ hàng Ebay
Khó khăn khi mua hàng Ebay

Với nhiều khó khăn như vậy, nếu khách hàng không có kinh nghiệm trong việc tự đặt mua trên Ebay, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Ebay của Hàng Mỹ Cargo. 

Hàng Mỹ Cargo sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên một cách nhanh chóng và an tâm nhất. Khách hàng chỉ cần gửi link hàng hóa muốn đặt trên Ebay, ngay lập tức Hàng Mỹ Cargo sẽ đặt hàng thay cho bạn. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm chờ đợi hàng hóa được giao về tới tận nhà.

2. Vì sao nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hàng Ebay?

Ebay là một sàn thương mại điện tử cho phép người bán và người mua giao dịch với nhau trực tuyến, không cần gặp gỡ trực tiếp lẫn nhau. Vì thế, Ebay có nhiều ưu điểm, lợi thế khiến cho nhiều khách hàng trên thế giới và đặc biệt là khách hàng Việt có nhu cầu mua hàng trên đó.

Vậy Ebay có những ưu điểm gì để thu hút nhiều khách hàng đến vậy? Hãy cùng Hàng Mỹ Cargo điểm qua một số ưu điểm như sau: 

2.1 Hàng hóa đa dạng 

Với một sàn giao dịch hàng hóa có nhiều người bán và người mua, Ebay có nhiều mẫu mã, hàng hóa mà có thể khách hàng không thể tìm kiếm được ở ngoài hoặc gần nhà. Bất cứ thứ gì khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và mua bán đều có thể tìm thấy được trên Ebay.

Số lượng hàng hóa trên Ebay vô cùng đa dạng, mới mẻ thu hút hàng triệu khách hàng trên thế giới. Ebay có thể cam kết với khách hàng với trải nghiệm được thoải mái lựa chọn hàng hóa.

2.2 Giá cả rẻ 

Mức độ cạnh tranh trên sàn Ebay vô cùng lớn. Đơn giản là vì số lượng người bán rất nhiều. Do đó, để thể bán hàng được trên Ebay, người bán phải lựa chọn việc bán với mức giá càng thấp hơn so với đối thủ càng tốt. Vì thế, người mua có thể được hưởng lợi trong giao dịch này. Mức giá cả trên Ebay vô cùng rẻ và hấp dẫn đối rất nhiều khách hàng. 

2.3 Người bán và người mua tự do trao đổi với nhau 

Khi mua bán trực tiếp với nhau, người bán và người mua có thể gặp nhiều vấn đề khó khăn như: đội giá hoặc trả giá nhiều, thông tin sản phẩm không được chứng thực và khó xác định được độ tin cậy.

Tuy nhiên, khi tham gia mua bán hàng hóa trên Ebay, khách hàng không còn lo ngại về vấn đề này. Người bán và người hoàn toàn có thể tự do trao đổi với nhau. Khách hàng có thể xác nhận được nhiều thông tin của sản phẩm 

3. 8 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay

Ebay là một sàn mua bán đứng hàng đầu trong website mua sắm trực tuyến. Do đó nhu cầu mua bán của khách hàng từ nhiều nơi ngày càng nhiều. Những vì nhiều lý do khó khăn, cản trở khác nhau, khách hàng lo ngại khi tự mình mua hàng trên Ebay. Nhất là khi không phải khách hàng nào cũng biết cách mua hàng trên Ebay. 

Nhưng khách hàng có thể tham khảo việc lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Hàng Mỹ Cargo. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách sử dụng dịch vụ này nhé!

3.1 Quy trình đơn giản, dễ thực hiện

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay của Hàng Mỹ Cargo, khách hàng chỉ cần làm theo những bước sau: 

 • Bước 1: Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng hóa nào trên Ebay, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm cho Hàng Mỹ Cargo. Sau đó, nhân viên của Hàng Mỹ Cargo sẽ thực hiện thay cho bạn toàn bộ thủ tục đặt mua hàng.
 • Bước 2: Khách hàng chỉ cần chờ thông báo nhận hàng từ Hàng Mỹ Cargo. Do đó, không phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp để mua hàng Ebay. Chúng tôi cam kết sẽ đặt mua hàng theo đúng yêu cầu của bạn. Thời gian đặt hàng có thể chỉ mất từ 7 – 10 ngày.
mua hộ hàng ebay
Dịch vụ mua hộ hàng Ebay

3.2 Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá tốt

Hàng Mỹ Cargo là một doanh nghiệp đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Ebay. Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng việc tìm được các đơn vị bán hàng uy tín, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

3.3 Cước phí tại rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Khi tự đặt mua hàng trên Ebay, khách hàng thường phải chờ đợi rất nhiều và còn phải tùy thuộc vào từng mặt hàng, phương thức vận chuyển mà chịu nhiều mức chi phí khác nhau. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Hàng Mỹ Cargo, khách hàng chỉ phải chịu cước phí dịch vụ ở mức rẻ và hợp lý. Khách hàng có thể tiết kiệm khi lựa chọn dịch vụ này. 

3.4 Toàn bộ hàng hóa đều có bảo hiểm 

Đối với mối lo lắng khi hàng hóa nhận về có thể bị hư hại hoặc không đúng cam kết, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay của Hàng Mỹ Cargo. Cam kết tất cả hàng hóa đều có bảo hiểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay này của chúng tôi. 

Dịch vụ mua hộ hàng Ebay của Hàng Mỹ Cargo cam kết hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận và đảm bảo được vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Nếu gặp bất cứ trục trặc nào xảy ra, chúng tôi sẽ cam kết đền bù để bảo vệ lợi ích cho khách hàng.

3.5 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Vì là một doanh nghiệp có độ kinh nghiệm và lành nghề lâu năm, Hàng Mỹ Cargo luôn yêu cầu nhân viên có độ chuyên môn cao, thực hiện công việc tận tâm để được khách hàng đánh giá cao.

Hàng Mỹ Cargo cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay. 

3.6 Thời gian giao nhanh 

Không chỉ được bảo đảm về chất lượng mà quý khách hàng chỉ mất khoảng tầm 7 -15 ngày để được nhận hàng đã yêu cầu. Dịch vụ mua hộ hàng Ebay của Hàng Mỹ Cargo sẽ giúp cho khách hàng được nhận hàng một cách nhanh chóng hơn so với việc khách hàng tự đặt mua hàng. 

3.7 Free đơn ship 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí giao hàng với đơn hàng hơn 100$ tại thành phố Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc khi đơn hàng hơn 500$. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay của chúng tôi.

3.8 Hỗ trợ giao hàng

Dịch vụ mua hộ hàng của Hàng Mỹ Cargo hỗ trợ giao hàng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng chỉ cần đợi ở nhà, hàng sẽ được giao đúng địa chỉ mà khách hàng mong muốn và với thời gian ngắn nhất. 

4. Quy trình mua hộ hàng Ebay tại Hàng Mỹ Cargo

4.1 Bước 1: Cung cấp thông tin sản phẩm cần mua

Đầu tiên, sau khi nhận được link hàng hóa mà khách hàng gửi để yêu cầu đặt mua hộ hàng Ebay, nhân viên của Hàng Mỹ Cargo sẽ thực hiện việc tư vấn cho khách hàng như sau:

 • Tư vấn về chất lượng sản phẩm, độ uy tín của người bán, thời gian giao hàng, cách mua hàng 
 • Tư vấn về giá vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

4.2 Bước 2: Hàng Mỹ Cargo tư vấn và báo giá

Khách hàng sẽ được nhân viên của Hàng Mỹ Cargo báo giá phí dịch vụ mua hộ hàng cùng với khối lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng xin lưu ý bảng báo giá của chúng tôi chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính và thông báo tới khách hàng sau khi hàng về và được cân ký.

mua hộ hàng ebay
Quy trình mua hộ hàng Ebay

4.3 Bước 3: Nhận cọc từ khách hàng và tiến hành mua hàng

Khách hàng xin lưu ý về mức đặt cọc, khách hàng cần đặt cọc trước 100% giá nếu như khách hàng muốn đấu thầu hoặc trả giá. Ví dụ: khách hàng muốn đầu thầu hoặc trả giá máy tính xách tay giá 200$ thì phải đặt cọc trước toàn bộ giá trị sản phẩm là 200$.

4.4 Bước 4: Vận chuyển và nhận hàng tại nhà sau 2 tuần

Sau khi thực hiện xong các bước trên, khách hàng chỉ cần chờ thanh toán phần còn lại và nhận hàng. Khi sản phẩm về đến Việt Nam, nhân viên Hàng Mỹ Cargo sẽ gọi điện thoại hỏi địa chỉ mà khách hàng muốn giao hàng.

5. Một số lưu ý khi mua hộ hàng trên Ebay

5.1 Đọc kĩ mô tả món hàng

Trước khi lựa chọn việc mua một mặt hàng thì khách hàng cần đọc kỹ mô tả về toàn bộ mặt hàng. Nếu khách hàng không tìm thấy thông tin cần thiết để quyết định mua, đừng ngại ngần mà hãy nhấp vào nút “Liên hệ với Người bán” để được biết thêm các thông tin cần thiết. 

5.2 Phản hồi về người bán

Bên cạnh việc xem thông tin mô tả, để xác định mức độ uy tín, khách hàng nên xem lại phản hồi của các khách hàng trước đây. Bằng cách nhấp vào “Phản hồi với tư cách là người bán”. 

Khách hàng nên tham khảo tỷ lệ phần trăm phản hồi tích cực trên tổng số phản hồi. Với tỷ lệ phản hồi tốt từ 98% hoặc cao hơn, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn mua mặt hàng đó.  

5.3 Mua tại những gian hàng chính hãng

Khi mua hàng Ebay giá rẻ, khách hàng nên mua hàng tại nhãn hàng mà bạn đang muốn mua để chắc chắn không mua phải hàng nhái. Tuy nhiên, giá có thể cao hơn đôi chút nhưng khách hàng có thể mua hàng Ebay giá rẻ tại đây mà không cần lo lắng. 

6. Hàng Mỹ Cargo – Dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển uy tín

Hàng Mỹ Cargo là một doanh nghiệp mua hộ hàng Ebay có độ uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ từ A – Z để  khách hàng dễ dàng mua hàng trên Ebay. Không chỉ như vậy, nhân viên Hàng Mỹ Cargo sẽ cố gắng tận tâm thực hiện công việc mà khách hàng yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất, hài lòng nhất. 

mua hộ hàng ebay
Hàng Mỹ Cargo – Dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển uy tín

Hàng Mỹ Cargo luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Ebay một cách tốt nhất để đáp ứng sự hài lòng cho mỗi đơn hàng của quý khách hàng. Đừng ngại ngần liên hệ với Hàng Mỹ Cargo khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay nhé! Cảm ơn khách hàng đã tham khảo bài viết trên!