Gửi Hàng Đi Philippines Chi Phí Cực Rẻ Chỉ Từ 150K/KG

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân thường có nhu cầu gửi hàng đi Philippines. Giá cả cũng như sự an toàn là những yếu tố mà khách hàng sẽ đánh giá cao ở công ty vận chuyển khi sử dụng dịch vụ này. Để hiểu rõ hơn về hình thức gửi hàng đi Philippines cũng như bảng giá cước cụ thể, bạn hãy cùng Hàng Mỹ Cargo tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines uy tín – Hàng Mỹ Cargo
✅ Giá cước ưu đãi tháng 6 🔥 Giúp bạn tiết kiệm đến 50%
 Giao hàng nhanh chóng 🔥 Chỉ từ 3 đến 6 ngày làm việc
 Phương thức vận chuyển 🔥 Hàng không và đường biển
✅ Dịch vụ hỗ trợ miễn phí 🔥 Nhận hàng và đóng gói tại nhà

1. Giới thiệu dịch vụ gửi hàng qua Philippines

Philippines là thị trường tiềm năng vì sở hữu lượng khách hàng có lượng tiêu thụ hàng hóa lớn. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam đều có mong muốn gửi hàng qua Philippines để cạnh tranh. 

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines với chi phí cực rẻ

Bên cạnh đó, một số khách hàng cũng sẽ có nhu cầu vận chuyển giấy tờ, vật dụng, đồ đạc sang đất nước này cho người thân hoặc bạn bè. Vì vậy, nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Philippines để hỗ trợ khách hàng. Thông qua các doanh nghiệp, bạn sẽ an tâm hơn khi chuyển hàng sang nước ngoài và không sợ thất lạc tài sản.

2. Hình thức gửi hàng từ Việt Nam qua Philippines

Gửi đồ từ việt nam sang Philippines thường thông qua hai hình thức chính. Đó là đường biển và đường hàng không. Cùng Hàng Mỹ Cargo tìm hiểu kỹ hơn về những cách vận chuyển hàng hóa này nhé.

 • Đường biển

Đường biển là một trong những hình thức vận chuyển được ưa chuộng nhờ có cước phí rẻ nhưng bạn phải chờ đợi khá lâu để nhận được hàng hóa. Một số cảng chuyên vận chuyển đường biển là Cát Lái, Cái Mép, Nha Trang, Đồng Nai,… Hình thức này giúp bạn đảm bảo an toàn cho hàng hóa vì phương tiện vận chuyển là những container lớn đóng trực tiếp vào các con tàu. 

Đường biển là hình thức vận chuyển có giá cước rẻ

 • Đường hàng không

Ngược lại với đường biển, bạn sẽ phải trả cước phí cao hơn để vận chuyển bằng đường hàng không. Ưu điểm của hình thức này là hàng hóa được đảm bảo an toàn và tới Philippines nhanh chóng. Cụ thể, hàng sẽ được máy bay chở đến những thành phố có sân bay như Manila. Sau đó, đơn vị vận chuyển phân loại và giao đến địa chỉ theo yêu cầu.

Đường hàng không giúp tối ưu thời gian và có chi phí cao

Đây là hai hình thức phổ biến nhất khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Philippines. Mỗi cách vận chuyển đều có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế, khách hàng hãy cân nhắc về thời gian cũng như chi phí mình có thể bỏ ra để lựa chọn hình thức phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng nhanh và an toàn, đường hàng không sẽ là phương án hoàn hảo.

3. Thời gian gửi hàng sang Philippines thường mất bao lâu?

Chi phí và hình thức vận chuyển sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng đi Philippines. Nếu bạn chọn gửi hàng bằng đường hàng không, giá cả thường cao hơn nhưng hàng sẽ đến nơi sớm hơn. Một số hình thức bạn có thể tham khảo là:

 • Hàng Mỹ Cargo có gói cước chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Do đó, khách hàng chỉ mất từ 3 đến 4 ngày để có thể nhận được hàng.
 • Vận chuyển bằng đường biển sẽ tốn ít chi phí nhưng bạn cần chờ từ 10 đến 14 ngày để gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines.

Hàng Mỹ Cargo có gói cước chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

4. Bảng giá cước phí dịch vụ gửi hàng đi Philippines chuẩn nhất 

Hàng hóa chuyển sang nước ngoài sẽ được phân chia theo hai dạng khác nhau. Do đó, chi phí cho mỗi loại dịch vụ cũng không giống nhau. Cùng Hàng Mỹ Cargo tìm hiểu kỹ hơn về bảng giá gửi hàng đi Philippines ngay bên dưới nhé.

4.1 Dạng ký lẻ

Nếu bạn ký lẻ hàng hóa, chi phí sẽ được tính trên từng kilogram hàng theo mức giá niêm yết. Phí vận chuyển ở thời điểm hiện tại cho hàng hóa dạng ký lẻ mà bạn muốn gửi đi Philippines là:

 • Đường biển: Hàng ký lẻ nặng trên 20kg có mức giá là 85.000 VNĐ/kg. Trường hợp lô hàng dưới 20kg sẽ được tính là 100.000 VNĐ/kg.
 • Đường hàng không: Đường hàng không sẽ có mức giá chênh lệch hơn với 350.000 VNĐ/kg. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đợi từ 3 đến 4 ngày là sẽ nhận được hàng. Đặc biệt, đơn vị vận chuyển sẽ bao luôn thuế cũng như phí ship tới địa chỉ của khách hàng.

Hàng ký lẻ nặng trên 20kg có mức giá là 85.000 VNĐ/kg

4.2 Dạng kiện hàng 

Hàng hóa vận chuyển theo kiện sẽ có phí dịch vụ khác so với dạng ký lẻ. Đơn vị vận chuyển cũng sẽ tính chi phí dựa theo từng khu vực. Cụ thể, các vùng Metro Manila, Luzon A, Luzon B, Luzon C, Visayas, Mindanao có mức giá dao động từ 110$ đến 200$. Thời gian giao trung bình từ 9 đến 60 ngày tùy theo từng vùng.

Hàng hóa vận chuyển theo kiện sẽ có phí dịch vụ khác

5. Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn khi ship hàng từ Việt Nam sang Philippines

Để khách hàng theo dõi được hàng hóa trong quá trình ship hàng từ Việt Nam sang Philippines, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp cho bạn một mã đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã đơn này trên website là có thể biết kiện hàng đang đi đến đâu. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để đăng ký đơn hàng.
 • Bước 2: Sau đó, bạn cần nhập mã của đơn hàng mà mình đã lưu lại để tra cứu. 
 • Bước 3: Tiếp theo, khách hàng tiếp tục nhập mã xác nhận và tick vào ô “I’m not a robot”.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào Tra Cứu Vận Đơn để xem tình trạng vận chuyển hàng hóa. 

Bạn cần nhập mã của đơn hàng mà mình đã lưu lại để tra cứu

Trên đây là các bước tra cứu vận đơn để theo dõi đơn hàng, khách hàng chỉ cần nhập đúng mã vận chuyển là có thể nắm được tình hình vận chuyển của hàng hóa. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cập nhật liên tục tình trạng mặt hàng để bạn có thể theo dõi.

6. Một số quy định cần nắm khi gửi hàng đi Philippines

Mỗi quốc gia đều có quy định và chính sách riêng cho việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo những yếu tố này thật kỹ để việc gửi hàng đi Philippines được suôn sẻ và thuận lợi. Một số quy định cần nắm rõ như sau:

Chính sách bồi thường

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines cần có đầy đủ hóa đơn pháp lý. Đặc biệt, bạn phải ghi rõ nội dung và thông tin của hàng hóa. Theo pháp luật dựa trên điều 24, 25 thuộc nghị định số 47/2011/NĐ-CP và điều 10 của nghị định số 86/2014/NĐ-CP, chính sách đền bù sẽ như sau:

 • Khách hàng nếu sử dụng gói bảo hiểm của đơn vị vận chuyển sẽ được đền bù dựa trên giá trị hàng hóa mà bạn đã ký gửi. Trường hợp này được áp dụng cho việc hàng hóa bị mất, bị tráo đổi hoàn toàn hay hư hại.
 • Nếu khách hàng không có bảo hiểm vận chuyển, bạn cần phải thực hiện theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng hoặc chính sách của đơn vị cung cấp.

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines cần có đầy đủ hóa đơn pháp lý

Các mặt hàng cấm vận chuyển

Bên cạnh việc kê khai đầy đủ thông tin trong hóa đơn pháp lý, bạn cũng cần lưu ý đến những mặt hàng bị cấm vận chuyển sang nước bạn. Cụ thể như sau:

 • Chất kích thích, chất gây nghiện như ma túy. 
 • Tạp chí, hình ảnh, sách báo có nội dung đồi trụy. 
 • Các phương tiện và máy móc phục vụ cho hoạt động bài bạc.
 • Hóa chất nguy hiểm hoặc vũ khí như súng, đạn,…

Bạn không được vận chuyển các chất cẩm kể trên

Khi ship hàng từ Việt Nam sang Philippines, bạn hãy lưu ý về giấy tờ và những mặt hàng cấm vận chuyển. Điều này giúp khách hàng không bị thất thoát tài sản và hạn chế tình trạng phải nộp phạt cho nước sở tại. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo thật kỹ những quy định của Philippines trước khi gửi hàng sang đất nước này nhé.

7. Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn Hàng Mỹ Cargo?

Hàng Mỹ Cargo là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín cho hành khách. Với hơn 10 năm hoạt động, doanh nghiệp đã hỗ trợ gửi hàng, mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam với chi phí vô cùng phải chăng. Cùng tìm hiểu thêm những lý do vì sao Hàng Mỹ Cargo lại nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

7.1 Giá cả cạnh tranh

Hàng Mỹ Cargo được biết đến là đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Philippines giá rẻ trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về mặt hàng, số lượng, hình thức gửi hàng, doanh nghiệp sẽ tư vấn tận tình cho bạn với mức giá vô cùng phù hợp.

Hàng Mỹ Cargo là đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Philippines giá rẻ

7.2 Đa dạng dịch vụ

Doanh nghiệp nhận được sự yêu thích nhờ dịch vụ cung cấp và vận chuyển hàng hóa đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể gửi hàng cá nhân hoặc thương mại dựa vào mục đích của mình. Bên cạnh đó, Hàng Mỹ Cargo còn tạo cơ hội cho những khách hàng không có thời gian và điều kiện mua hàng quốc tế bằng dịch vụ mua hộ uy tín và chuyên nghiệp.

Hàng Mỹ Cargo nhận được sự yêu thích nhờ dịch vụ cung cấp đa dạng

7.3 Độ tin cậy cao

Sở hữu mạng lưới đối tác chất lượng và uy tín, Hàng Mỹ Cargo sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Doanh nghiệp có mối quan hệ với nhiều cảng tàu và sân bay lớn giúp giảm chi phí và thời gian vận chuyển. Ngoài ra, hàng hóa cũng sẽ được giao đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Hàng Mỹ Cargo sở hữu mạng lưới đối tác chất lượng Để gửi hàng đi Philippines an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn hãy liên hệ các đơn vị vận chuyển uy tín. Hàng Mỹ Cargo tự hào là doanh nghiệp chuyên hỗ trợ chuyển hàng đi nước ngoài với giá cước vô cùng phải chăng. Đặc biệt, công ty còn đảm bảo an toàn và giao hàng đến tận địa chỉ để khách hàng cảm thấy an tâm. Hãy liên hệ ngay Hàng Mỹ Cargo để tham khảo bảng giá nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *