Bảng giá gửi hàng đi Úc tiết kiệm chỉ từ 150k/KG

Trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay thì việc vận chuyển hàng hóa đi các nước là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn loay hoay chưa biết được cách gửi hàng đi Úc sao cho thuận tiện, an toàn, giá thành hợp lý. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ gửi hàng đi Úc – Hangmycargo.com vô cùng uy tín, chất lượng.

Dịch vụ gửi hàng đi úc uy tín
✅ Giá cước ưu đãi tháng 6 🔥 Giúp bạn tiết kiệm đến 50%
 Giao hàng nhanh chóng 🔥 Chỉ từ 3 đến 6 ngày làm việc
 Phương thức vận chuyển 🔥 Hàng không và đường biển
✅ Dịch vụ hỗ trợ miễn phí 🔥 Nhận hàng và đóng gói tại nhà

Những cách để gửi hàng đi Úc phổ biến hiện nay

Có rất nhiều cách để bạn có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Úc. Một trong những cách mọi người hay dùng đó là:

Gửi hàng qua người thân, bạn bè xuất cảnh sang Úc

Úc là một đất nước phát triển và có nhiều cơ hội việc làm. Do đó, xung quanh chúng ta hiển nhiên là có rất nhiều người quen, bạn bè đang sinh sống, học tập, du lịch, làm việc tại Úc. Và việc họ di chuyển giữa Việt Nam với Úc cũng rất thường xuyên. Do đó, một trong những cách gửi hàng đi Úc tiết kiệm nhất đó là nhờ những người này mang hộ hàng hóa sang Úc.

Cách làm này đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tuy nhiên không phải ai bạn cũng có thể nhờ được vì có thể địa điểm bạn muốn chuyển hàng khác với địa điểm sinh sống của người đó hoặc họ có quá nhiều hành lý để có thể xách hộ cho bạn. Ngoài ra, trong những lúc bạn cần gửi hàng đi gấp hoặc bạn có nhu cầu gửi đi thường xuyên thì không dễ gì tìm được người có lịch trình bay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Có nhiều cách để gửi hàng đi Úc hiện nay

Gửi hàng qua dịch vụ cá nhân đi Úc

Nếu như bạn không có người quen, bạn bè nào để nhờ xách hàng hộ qua Úc thì bạn cũng có thể tìm đến những người khác và trả cho họ một khoản phí nhất định để họ mang hàng hóa của bạn sang Úc. Những người này bạn có thể tìm trên các hội nhóm du học sinh, việc làm bên Úc để cập nhật những người thường xuyên có lịch trình bay giữa 2 nước để liên hệ làm việc. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này khá rủi ro. Hàng hóa của bạn có thể bị mất, thất lạc nếu như bạn gặp phải người không uy tín, thậm chí là lừa đảo. Như vậy, trừ những người bạn đã gửi hàng quen ra thì đây không phải là một cách vận chuyển hàng đi Úc được khuyến khích sử dụng.

Gửi hàng qua dịch vụ gửi hàng đi Úc của công ty vận chuyển

Một cách gửi hàng đi Úc vô cùng phổ biến được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay đó là thông qua dịch vụ gửi hàng đi Úc của các công ty vận chuyển. Bạn sẽ tạo đơn hàng đi Úc tại website của công ty, nhận được hỗ trợ tư vấn và báo giá tiền vận chuyển của đơn hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm ở Úc mà bạn mong muốn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc thường sẽ mất thời gian hơn do cần phải dồn nhiều đơn của khách hàng lại với nhau thành một chuyến. Đây là cách gửi hàng đi Úc được rất nhiều người lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm, nhất là về vấn đề an toàn của hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của các công ty vận chuyển được nhiều người ưu tiên lựa chọn 

Quy định về các mặt hàng gửi đi Úc hiện nay

Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có quy định khác nhau về những mặt hàng được phép thông quan vào đất nước của họ. Tại Úc cũng có quy định riêng về các mặt hàng này. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc, bạn cần biết quy định về các loại hàng hóa được phép vận chuyển để không bị vi phạm pháp luật nước bạn. Quy định các mặt hàng nói trên của Úc như sau:

Những mặt hàng có thể gửi qua Úc

Dưới đây là những mặt hàng mà bạn có thể gửi đi Úc theo đúng quy định:

Những mặt hàng bị cấm tại Úc

Dưới đây là những mặt hàng bị cấm, bạn không được gửi qua Úc, theo quy định các mặt hàng này sẽ bị tịch thu:

Các loại thực phẩm tại Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Úc sẽ nhận gửi cho bạn các loại hàng hóa thuộc danh mục thực phẩm thông thường tại Việt Nam như: muối tôm, cá khô, mực khô, tôm khô, chà bông, mì tôm, miến dong, bánh kẹo, các loại ngũ cốc, đặc sản vùng miền…tìm hiểu thêm về các loại thực phẩm bạn có thể gửi đến úc tại đây

Các loại quần áo thời trang

Ngoài thực phẩm ra thì những hàng hóa thường được gửi đi Úc chính là quần áo, phụ kiện thời trang như giày dép, túi xách, ví, mũ nón, thắt lưng, phụ kiện khác. Vải vóc và phụ liệu ngành may mặc cũng là các mặt hàng được gửi đi Úc.

Mỹ phẩm

Một số loại mỹ phẩm cũng có thể được gửi sang Úc như: kem dưỡng, son môi, dụng cụ trang điểm, phấn trang điểm…Tùy từng đơn vị vận chuyển mà có thể nhận vận chuyển các loại mỹ phẩm dạng lỏng như nước hoa hồng, nước hoa…hay không. Bạn cần tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc.

Các loại giấy tờ

Các loại giấy tờ hành chính, cá nhân, sách, báo, tài liệu công việc…cũng là các mặt hàng thường xuyên được gửi đi Úc và ngược lại. Đây là dạng hàng hóa được vận chuyển thường xuyên, dễ dàng và không quá xa lạ với những du học sinh tại Úc.

Các loại hàng hóa không được phép gửi đi Úc

Dưới đây là danh sách hàng hóa cấm tại Úc mà bạn không thể gửi đi Úc qua dịch vụ gửi hàng đi Úc hay bất cứ hình thức vận chuyển nào khác:

 • Ấn phẩm liên quan đến chính trị, các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu phản động, phản quốc, tuyên truyền chống nhà nước.
 • Các vật phẩm vi phạm pháp luật của Úc và quốc tế về hàng cấm vận chuyển, xuất khẩu sang nước khác.
 • Các động vật, sinh vật sống.
 • Các loại mặt hàng làm từ da, lông động vật.
 • Các loại chất hóa học có tính ăn mòn như axit, kiềm (pin, ắc quy).
 • Các loại vũ khí, đạn dược, dụng cụ nguy hiểm như dao, kéo, kiếm, đao… trang thiết bị kỹ thuật, vũ khí quân sự.
 • Các loại vật liệu dễ làm cháy, nổ, ô nhiễm môi trường, các chất phóng xạ..
 • Kim loại quý hiếm (vàng, bạc, bạch kim…), đá quý và các sản phẩm được chế tạo từ các vật liệu này.
 • Các loại vận phẩm khác thuộc danh mục cấm nhập, lưu thông quốc tế.

Với những đơn hàng này, bạn cần cân nhắc trước khi gửi đi Úc. Lời khuyên là bạn không nên gửi vì khả năng cao hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu và thậm chí là có thể bị xử phạt, giam giữ theo quy định của pháp luật.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của công ty vận chuyển

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của các công ty vận chuyển có nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người đã tin tưởng lựa chọn cách thức này. Đó là:

Quá trình vận chuyển an toàn, chính sách rõ ràng, minh bạch

Các công ty vận chuyển hoạt động có giấy phép kinh doanh hợp pháp nên khi bạn gửi hàng thông qua các công ty này thì mọi đơn hàng của bạn đều là hợp đồng có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch. Tùy mỗi công ty mà có chính sách gửi hàng, cước phí vận chuyển, chính sách đền bù, hậu mãi khác nhau. Nhưng nhìn chung, các chính sách được công bố từ công ty sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc từ họ. Nếu hàng hóa của bạn bị mất, hay hỏng sẽ được chịu trách nhiệm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển được an toàn.

Cước phí vận chuyển hợp lý

Ngày nay dịch vụ gửi hàng đi Úc là vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Có rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ này vì vậy tính cạnh tranh rất lớn. Nhờ đó, mà giá cước vận chuyển cũng được điều chỉnh sát với thị trường, không bị đội lên quá cao. Hơn nữa, việc vận chuyển bằng dịch vụ gửi hàng đi Úc của công ty vận chuyển được vận hành theo cơ chế ghép nhiều đơn hàng lại với nhau nên chi phí được tiết kiệm tối đa. Do đó, bạn có thể gửi hàng đi Úc với mức giá vận chuyển vô cùng phải chăng, hợp lý.

Nhanh chóng, thuận tiện

Tính tiện lợi là một ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ gửi hàng đi Úc. Hàng hóa của bạn sẽ được lấy tận nhà và khi đơn hàng đến Úc cũng sẽ được giao đúng địa điểm người nhận. Bạn không cần phải lo lắng việc gửi hàng từ sân bay này đến sân bay khác nếu như nhờ người quen hoặc nhờ các cá nhân khác mang hàng đi hộ.

Thời gian vận chuyển hàng đi Úc cũng rất nhanh chóng. Từ 7-15 ngày tùy đơn hàng. Đây là một thời gian hợp lý cho các đơn hàng quốc tế nói chung và đơn hàng đi Úc nói riêng. Hơn nữa, bạn có thể gửi hàng đi Úc bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không cần phải canh hẹn một lịch bay nào khác.

Gửi hàng đi úc thông qua dịch vụ vận chuyển có nhiều ưu điểm 

Hỗ trợ tư vấn chi tiết, cụ thể từng đơn hàng

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của các công ty vận chuyển, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, đầy đủ về chính sách, cước phí, quy định hàng hóa khi gửi sang Úc. Rất nhiều người không quá am hiểu về những quy định của nước bạn đã gặp phải tình trạng rắc rối khi gửi hàng hóa sang đó, nhất là các loại hàng hóa bị cấm. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các công ty vận chuyển thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng này.

Hangmycargo – Dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc nào là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi mới lần đầu gửi hàng đi Úc. Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển gửi hàng đi Úc nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, trách nhiệm. 

Hàng Mỹ Cargo là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Úc hàng đầu thị trường vận chuyển hàng hóa hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng, mua hàng hộ với chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Hàng Mỹ Cargo là dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín hàng đầu thị trường

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hàng Mỹ Cargo, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo an toàn về hàng hóa và chất lượng.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.
 • Chính sách rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ đền bù hợp lý khi có rủi ro
 • Nhiều chương trình hậu mãi, ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng thân thiết.

Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc thì Hàng Mỹ Cargo là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo, tận tình nhất với sự yên tâm, tin cậy tuyệt đối. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc nói riêng và gửi hàng quốc tế nói chung tại Hàng Mỹ Cargo đã tiếp tục sử dụng và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi. 

Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất tháng 6/2023

Cước phí dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hàng Mỹ Cargo có thể thay đổi tùy tình hình, phụ thuộc vào loại hàng hóa bạn gửi, địa chỉ nơi gửi và nơi nhận tại Việt Nam và Úc. Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất và chính xác nhất. Dưới đây là cước phí dịch vụ gửi hàng đi Úc mới nhất tại Hàng Mỹ Cargo năm 2023:

 • 0,5kg đầu tiên gửi hàng đi Úc: Giá cước là 870.000 VNĐ
 • Từ 0,5 kg đến dưới 5kg: Giá cước là 2.450.000 VNĐ
 • Từ 5 kg đến dưới 10 kg: Giá cước là 4.630.000 VNĐ
 • Từ 10kg đến dưới 15 kg: Giá cước là 6.699.000 VNĐ
 • Với khách gửi hàng với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá dịch vụ ưu đãi nhất.
 • Ngoài ra, đối với các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh, chúng tôi sẽ tính cước vận chuyển theo thể tích m3. Chi tiết liên hệ Hàng Mỹ Cargo để được hỗ trợ chính xác nhất.

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hàng Mỹ Cargo

Gửi hàng đi Úc là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng hàng hóa cũng như các quy định về xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như Hàng Mỹ Cargo, quy trình này trở nên đơn giản hơn sau đây:

Bước 1: Liên hệ tư vấn và báo giá

Nhân viên của Hàng Mỹ Cargo sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, đưa ra báo giá cụ thể, chi tiết và tư vấn bạn các thông tin cần thiết. Trong đó, bạn sẽ được tư vấn về chính sách vận chuyển, cam kết thời gian và đền bù nếu có phát sinh sự cố.

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói hàng hóa

Sau khi đã chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp, bạn cần chuẩn bị hàng hóa và đóng gói đầy đủ, đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển. Các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường đề nghị các tiêu chuẩn đóng gói khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí nhận hàng tại nhà và đóng gói cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện các thủ tục và vận chuyển

Sau khi hàng hóa của bạn đã về kho, Hàng Mỹ Cargo sẽ hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các thủ tục thông quan xuất khẩu và nhập khẩu.

Bước 4: Theo dõi quá trình vận chuyển

Việc theo dõi quá trình vận chuyển rất quan trọng để đảm bảo rằng hàng hóa đến đích đúng thời gian và an toàn. Bạn có thể sử dụng các công cụ theo dõi vận chuyển để giám sát quá trình vận chuyển.

Bước 5: Giao hàng

Sau khi hàng hóa của bạn đã đến Úc, Hàng Mỹ Cargo sẽ vận chuyển đến đúng địa điểm người nhận tại Úc. Sau khi giao hàng thành công, đơn hàng của bạn sẽ được thông báo cho bạn biết.

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hàng Mỹ Cargo vô cùng rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 464 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
 • Điện thoại: 0379464464
 • Email: info@hangmycargo.com
 • Website: hangmycargo.com

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Úc chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ có giá trị tham khảo dành cho bạn để bạn có thể đưa ra được quyết định gửi gắm hàng hóa thật đúng đắn, phù hợp với mình. Nếu cần biết thêm các thông tin khác bạn có thể truy cập website: HÀNG MỸ CARGO để tham khảo và được tư vấn cụ thể hơn! Chúc bạn sớm có chuyến hàng đi Úc thật thuận lợi, nhanh chóng.