Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Amazon USA Uy Tín Nhanh Chóng

Ngày nay, với sự ra đời của dịch vụ mua hàng hộ, việc đặt hàng Amazon đã trở nên đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được một đơn vị mua hàng hộ amazon uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, Hàng Mỹ Cargo sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về cách mua hộ hàng Mỹ tại Amazon.

Mua Hộ Hàng Amazon

1. Amazon là gì? Vì sao nên mua hộ hàng trên Amazon

Amazon là một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với lượng khách hàng truy cập và mua sắm vô cùng lớn. Amazon được đánh giá là một trong những ông lớn với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng mẫu mã và sản phẩm được kiểm định theo chuẩn quốc tế, chất lượng cao. Bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ sản phẩm bạn cần mọi lĩnh vực khác nhau tại đây.

Sở dĩ nhiều khách hàng chọn mua hàng hộ trên Amazon là vì những lý do sau: 

 • Kho hàng vô cùng lớn, phong phú và đa dạng từ mẫu mã, màu sắc đến chủng loại,.. từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Quy trình mua hàng và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, dễ thao tác.
 • Chương trình giảm giá sâu được tổ chức thường niên, cực kỳ hấp dẫn đối với các mặt hàng chính hãng. 
 • Mức giá và đánh giá người bán được công khai rõ ràng trên website. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định chính xác và phù hợp với nhu cầu, ngân sách của mình
 • Hàng hoá có mức giá tốt và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Amazon đa dạng các loại mặt hàng

2. Lợi ích khi mua hộ hàng trên Amazon

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ mua hàng hộ Amazon mang lại trong xu hướng mua hàng nước ngoài cao như hiện nay. Dưới đây là những lợi ích của việc mua hộ hàng Mỹ trên Amazon. 

 • Vận chuyển hàng không

Vì hàng hoá được vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian vận chuyển hàng từ kho Amazon về Việt Nam cực nhanh, chỉ từ 7 đến 15 ngày. Bạn sẽ nhận được hàng hoá chỉ sau 2 tuần đặt hàng. 

 • An toàn hàng hóa

Lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon, hàng hóa sẽ được bảo hiểm cho trường hợp hỏng hóc, mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển mà không mất thêm chi phí nào.

 • Chi phí hợp lý

Cách tính giá sản phẩm khi mua hàng hộ trên Amazon Mỹ vô cùng rõ ràng và đơn giản. Đặc biệt, không có chi phí nào phát sinh sau khi đã báo giá, giúp tiết kiệm tối đa ngân sách và đảm bảo khách hàng mua được hàng với giá hợp lý nhất.  

 • Miễn phí đặt hộ

Không chỉ giúp khách hàng mua hàng với chi phí hợp lý, Hàng Mỹ Cargo còn miễn phí mua hàng hộ amazon và các website khác tại Mỹ. 

Hàng hoá được đảm bảo không bị mất mác trong quá trình vận chuyển

3. Quy trình mua hộ hàng Amazon tại Hàng Mỹ Cargo

Quy trình mua hàng hay mua hộ hàng Amazon cũng tương tự như các trang thương mại điện tử khác. Tuy nhiên, do Amazon chưa trực tiếp phân phối ở Việt Nam nên việc mua hộ hàng hộ sẽ phức tạp hơn. Cụ thể quy trình như sau: 

3.1 Bước 1: Cung cấp thông tin sản phẩm cần mua

Bước đầu tiên, khách hàng truy cập vào website Amazon.com để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu. Bạn cần xem xét kỹ thông tin chi tiết sản phẩm, đánh giá người bán để biết được chất lượng sản phẩm. 

3.2 Bước 2: Hàng Mỹ Cargo tư vấn và báo giá

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng sẽ copy đường link đó và gửi đến Hàng Mỹ Cargo tư vấn và báo giá để nhờ mua hộ. Lúc này, nhân viên của Hàng Mỹ Cargo sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng về đơn hàng và những vấn đề liên quan đến đơn hàng.  

3.3 Bước 3: Nhận cọc từ khách hàng và tiến hành mua hàng

Sau khi đã thỏa thuận về đơn đặt mua hàng Amazon và thủ tục mua hộ hoàn tất thì khách hàng phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng cho đơn vị mua hộ. Giá trị đơn hàng bao gồm cả phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam và giá trị sản phẩm. 

3.4 Bước 4: Vận chuyển và nhận hàng tại nhà sau 2 tuần

Bước tiếp theo trong quy trình mua hộ hàng Amazon chính là vận chuyển hàng về Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ sau 2 tuần đặt hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề thì  Hàng Mỹ Cargo sẽ liên lạc với khách hàng để cập nhật thông tin.

Quy trình mua hàng hộ Amazon đơn giản, nhanh chóng

4. Đánh giá khách quan với dịch vụ mua hàng hộ trên amazon

Việc mua hàng hộ trên Amazon đang ngày phổ biến trong những năm gần đây. Mặc dù dịch vụ này mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng cũng tồn đọng những khó khăn cần lưu ý. Hãy cùng Hàng Mỹ Cargo đánh giá khách quan về ưu điểm và nhược điểm với dịch vụ mua hàng hộ trên amazon nhé! 

4.1 Ưu điểm

Hiện nay, việc order, đặt mua hộ hàng Amazon Mỹ đang là xu hướng được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhờ những ưu điểm như:

 • Amazon có đa dạng, phong phú các mặt hàng mà Việt Nam không có.
 • Khách hàng có cơ hội mua hàng hóa chất lượng, chính hãng vì các mặt hàng đã được qua kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi vào kho Amazon.
 • Khách hàng có thể mua hàng giá tốt, giá sốc vào các dịp lễ lớn của Mỹ như Black Friday, Amazon Prime day,..

4.2 Nhược điểm

Bên cạnh đó, việc tự mua hoặc mua hộ hàng từ Amazon cũng có một số nhược điểm cần lưu ý như:

 • Hiện tại, Amazon không hỗ trợ tiếng Việt nên việc đây là điều bất lợi cho người hạn chế về mặt ngoại ngữ trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm và các chính sách liên quan
 • Cách order khá phức tạp. Khi mua hàng trên Amazon, bạn phải trải qua nhiều bước thiết lập thông tin như đăng ký tài khoản, phương thức thanh toán, địa chỉ giao hàng…
 • Việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Amazon Mỹ cũng có một số rủi ro như nguy cơ hàng giả, hàng nhái, order sai sản phẩm,…

Dễ dàng tìm được nhiều mặt hàng trên amazon

5. Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Mua hàng trên Amazon là một thách thức đối với những ai lần đầu mua hàng trên nền tảng này. Hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như tiết kiệm được chi phí khi mua hàng trên Amazon nhé!

5.1 Lựa chọn Seller uy tín

Hiện tại, các sản phẩm trên Amazon được cung cấp bởi 3 nguồn. Bao gồm:

 • Ship and sold by Amazon: Sản phẩm do chính Amazon bán, đóng gói và giao hàng. Đây là những mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và có nhiều ưu đãi và chính sách rất tốt.
 • Sold by Seller and Fullfilled by Amazon: Đây là các sản phẩm Amazon đóng gói và giao hàng. Đối tác sẽ gửi hàng vào kho Amazon và khi có khách hàng thì sản phẩm sẽ được Amazon đóng gói và giao hàng. Vì đã phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi vào kho nên các sản phẩm này cũng đảm bảo về chất lượng.
 • Ship from and sold by Seller: Sản phẩm do người bán hàng tự đóng gói và giao hàng. Đây hầu hết là các nguồn hàng rẻ, hàng hiếm, hàng độc nhưng cũng tồn tại không ít các rủi ro.

Do đó, nếu bạn muốn hàng hoá tốt trên Amazon thì nên lựa chọn các sản phẩm được giao bởi Amazon vì các sản phẩm này đã được kiểm tra chất lượng. Với các sản phẩm do người bán tự đóng gói và giao hàng, thì cần đọc kỹ các đánh giá từ những người mua hàng trước đó để xem xét độ uy tín và chất lượng của của người bán hàng.

5.2 Tránh mua hàng của nhiều người bán khác nhau

Trên thực tế, khi bạn mua hàng của nhiều người bán khác nhau sẽ phát sinh nhiều chi phí giao hàng. Vì mỗi đơn hàng sẽ được đóng gói thành một kiện và được tính chi phí giao hàng riêng. Chính vì thế, bạn nên ưu tiên đặt hàng của một đối tác trong một lần mua sẽ tiết kiệm ngân sách khi mua hàng trên Amazon.

Tránh mua hàng của nhiều người bán khác nhau

5.3 Tránh mua các sản phẩm nằm trong danh mục cấm tại Việt Nam

Vì Amazon là một trong những kho hàng lớn nhất trên thế giới nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm vô cùng hay ho và thú vị. Tuy nhiên, không phải bất kỳ mặt hàng nào cũng có thể mua về được Việt Nam. 

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng xem món hàng đó có nằm trong danh sách các mặt hàng cấm nhập khẩu không trước khi mua. Đối với các loại hàng hoá cấm thì sẽ không được thông quan. 

5.4 Tính toán phí thuế trước khi mua

Bạn cần lưu ý đến thuế VAT và thuế nhập khẩu khi mua hàng từ Amazon về Việt Nam. Cơ quan chức năng sẽ có những quy định khác nhau về từng loại thuế. Đó là:

 • Thuế VAT: Đây là loại thuế bắt buộc bạn phải trả. Đối với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, bạn phải trả thêm 10% thuế VAT, còn dưới 1 triệu thì không cần tính thuế VAT và thuế nhập khẩu.
 • Thuế nhập khẩu: Không phải tất cả các mặt hàng khi nhập vào Việt Nam cũng bị tính thuế nhập khẩu. Để tìm hiểu thông tin được kỹ hơn, bạn có thể tra cứu tại trang web Hải Quan Việt Nam.

Vì vậy, giá cuối cùng của sản phẩm là khi bạn đã tính cả hai loại thuế này. Do đó, đừng vội nhấp mua ngay khi thấy hàng hóa rẻ mà hãy tính toán thật kỹ nhé!

6. Mua hàng hộ từ amazon uy tín tại Hàng Mỹ Cargo

Nhu cầu mua hàng hoá trên Amazon ngày càng cao đã dẫn đến nhiều dịch vụ mua hộ hàng Amazon ra đời. Tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để đặt mua hàng trên trang mua sắm trực tuyến đặc biệt này. Vậy làm sao để tối ưu hóa thời gian cũng như chất lượng mua sắm khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon?

Hàng Mỹ Cargo – nơi mua hộ hàng Amazon uy tín chất lượng

Hàng Mỹ Cargo là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên Amazon uy tín cho khách hàng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, doanh nghiệp được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng. 

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Hàng Mỹ Cargo rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng.

Với sự hỗ trợ của Hàng Mỹ Cargo, bạn có thể tự tay lựa chọn món hàng mình yêu thích, săn sale và thanh toán bằng các hình thức thanh toán nội địa mà không phải gặp khó khăn về ngôn ngữ hay phương thức thanh toán. Trên đây, Hàng Mỹ Cargo đã cùng bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích về dịch vụ mua hộ hàng Amazon cùng cách thức đặt mua sao cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hộ hàng, đừng ngần ngại liên hệ với Hàng Mỹ Cargo để mua hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.