Gửi hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ | Hàng Mỹ Cargo

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng Mỹ về Việt Nam không ngừng tăng lên. Vì vậy đã có không ít đơn vị vận chuyển được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhưng bạn nên lựa chọn công ty vận chuyển nào để đảm bảo việc gửi hàng được nhanh chóng, thuận lợi với giá cả phải chăng? Hãy cùng Hàng Mỹ Cargo tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây.

Gửi hàng Mỹ về Việt Nam

1. Gửi hàng Mỹ về Việt Nam bằng những đường nào?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về, cụ thể là gửi hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng phát triển. Vì vậy nhiều hình thức vận chuyển hàng ra nước ngoài cũng được sử dụng. Trong số đó, có 2 phương thức phổ biến nhất là vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển.

1.1 Vận chuyển đường hàng không khi gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển từ đường hàng không có thể gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, phương thức vận chuyển này hiện chỉ có thể áp dụng đối với những mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn hay với các đồ vật quý giá.

Vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian

Ngoài ra, gửi hàng Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không sẽ có cước phí cao hơn so với đường biển. Việc sử dụng dịch vụ này còn bị quy định bởi các thủ tục nghiêm ngặt. Vì vậy, bạn cần chú ý và tránh vận chuyển các mặt hàng bị cấm vận chuyển khi bay.

1.2 Gửi hàng Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Phương thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển có nhiều ưu điểm nổi bật và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo vận chuyển hàng hóa thành công và tránh các rủi ro phát sinh, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về các quy định và hạn chế liên quan đến loại hàng hóa mà họ muốn gửi.

Đường biển là hình thức vận chuyển có giá cước rẻ

Ngoài ra, phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chỉ được áp dụng cho một số loại hàng hóa nhất định. Vì vậy, trước khi quyết định gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển, khách hàng cần phải xem xét kỹ thông tin và quy định liên quan đến mặt hàng đó. 

Hàng hóa thuộc danh sách hàng cấm gửi hàng Mỹ về Việt Nam bằng đường biển sẽ không được chấp nhận và có thể gây mất mát tài sản hoặc vấn đề pháp lý cho khách hàng.

2. Thời gian và chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Chi phí và thời gian gửi hàng Mỹ về Việt Nam là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Nếu bạn chọn gửi hàng bằng đường hàng không, giá cả thường cao hơn so với những đường khác nhưng hàng sẽ đến sớm hơn. Dưới đây là bảng giá và chi phí gửi hàng cho bạn tham khảo.

2.1 Bảng giá gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, bạn nên tham khảo thật kỹ bảng giá trước khi gửi. Phí gửi sẽ phụ thuộc vào số lượng và trọng lượng của hàng hóa bạn muốn gửi. Dưới đây là bản giá chi tiết cho bạn tham khảo.

Số kýGiá cước vận chuyển
<20 KGBáo giá 
21 – 50 KG230.000
51 – 100 KG225.000
100 – 200 KG215.000
200 – 500 KG210.000
>500 KGBáo giá
Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Tuy nhiên, bảng giá gửi hàng Mỹ về Việt Nam trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam còn phụ vào các yếu tố sau đây:

 • Thời điểm vận chuyển: dịp lễ, tết
 • Các loại hàng hóa khác nhau có mức phí khác nhau
 • Tùy vào phương thức vận chuyển sẽ có sự chênh lệch về mức phí

2.2 Thời gian gửi hàng Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Nếu bạn muốn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển hoặc bằng đường bưu điện. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ vận chuyển và yêu cầu của khách hàng.

 • Với đường hàng không: Toàn bộ quá trình vận chuyển sẽ tốn từ 3-5 ngày để hoàn thành. 
 • Với đường biển: Với những hàng hóa thông thường thời gian vận chuyển có thể mất từ 20-30 ngày để hoàn thành. Tuy nhiên, với những mặt hàng như linh kiện điện tử, các linh kiện máy móc,…có trọng tải lớn, thời gian để vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về có thể mất từ 1-2 tháng.
 • Với đường bộ, bưu điện: Thời gian thường vào khoảng 7-10 ngày

Thời gian gửi hàng bằng đường hàng không từ 3-5 ngày

Khi tính toán thời gian gửi hàng Mỹ về Việt Nam, bạn nên xem xét yêu cầu của mình và loại hàng hóa cần gửi để chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Nếu bạn muốn gửi hàng hóa trong thời gian ngắn, thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian chờ đợi và muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển, thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sẽ là phương thức tối ưu cho bạn.

3. Quy trình khép kín vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng Mỹ về Việt cần có một quy trình riêng biệt để đảm bảo hàng đến tay khách hàng được an toàn nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi vận chuyển hàng cho bạn tham khảo.

3.1 Những lưu ý khi gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Để sử dụng các dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, đối với khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ cần lưu ý một số thông tin cơ bản sau đây:

 • Cần tìm hiểu kỹ về các loại hàng hóa được phép và bị cấm vận chuyển để tránh tình trạng mất tiền và không thể nhận hàng.
 • Nên lựa chọn một đơn vị ship hàng uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển.
 • Đơn vị tính giá cước thường sẽ là USD và tỷ giá sẽ được tính theo thời điểm hiện tại. Vì vậy, cần lưu ý để không gặp sự cố khi thanh toán.
 • Hàng hoá được gửi về Việt Nam thường sẽ phải đóng một số loại thuế như thuế hải quan và thuế nhập khẩu.
 • Phí bảo hiểm thông thường cho các đơn hàng được gửi về Việt Nam là 3%. Đối với những mặt hàng có giá trị cao, nên mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố.

3.2 Đối với những mặt hàng giá trị cao

Nếu bạn đang vận chuyển những mặt hàng có giá trị cao, như các sản phẩm điện tử, đồ trang sức hay tài liệu quan trọng, bạn nên sử dụng các dịch vụ bảo hiểm để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển hàng hóa thường có các gói bảo hiểm khác nhau, vì vậy bạn nên chọn gói bảo hiểm phù hợp với giá trị của hàng hóa của mình.

Ngoài ra, với mặt hàng có giá trị cao, bạn cần phải đóng đầy đủ các loại thuế và phí để tránh vi phạm quy định về hải quan.

3.3 Những mặt hàng được phép vận chuyển về Việt Nam

Để đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn sẽ được nhập khẩu vào Việt Nam một cách hợp pháp, bạn cần phải biết được những mặt hàng được phép vận chuyển về Việt Nam. Các mặt hàng thông thường có thể được vận chuyển từ Mỹ sang Việt Nam bao gồm:

 • Quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang
 • Đồ gia dụng và thiết bị điện tử
 • Sách và tài liệu
 • Thực phẩm và đồ uống

3.4 Các mặt hàng không được phép vận chuyển

Để đảm bảo rằng quá trình vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam được thực hiện theo đúng quy định pháp luật và an toàn, người gửi hàng cần phải biết các mặt hàng không được phép vận chuyển. Các mặt hàng sau đây không được phép nhập khẩu vào Việt Nam:

 • Vũ khí, đạn dược và các loại chất nổ
 • Ma túy và các chất cấm khác
 • Sản phẩm có xuất xứ từ các nước bị cấm hoặc bị hạn chế kinh doanh

Những mặt hàng không được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

4. Vì sao vận chuyển hàng hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Hàng Mỹ Cargo

Hàng Mỹ Cargo là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, doanh nghiệp đã hỗ trợ vận chuyển và mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam với chi phí hợp lý. Điều này đã giúp Hàng Mỹ Cargo xây dựng được niềm tin từ phía khách hàng. Hãy cùng khám phá thêm những lý do tại sao Hàng Mỹ Cargo được khách hàng đánh giá cao.

4.1 Giá cả cạnh tranh

Hàng Mỹ Cargo được biết đến là đơn vị hỗ trợ gửi hàng từ Mỹ qua Việt Nam giá rẻ trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty còn cung cấp rất nhiều các giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế với giá cả cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và tối ưu hóa lợi nhuận.

Hàng Mỹ Cargo là đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ trên thị trường

4.2 Đa dạng dịch vụ

Tại đây, cung cấp rất nhiều lựa chọn về thời gian vận chuyển, phương tiện và địa điểm giao nhận hàng, giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài ra, Hàng Mỹ Cargo còn có dịch vụ mua hộ chuyên nghiệp và uy tín, tạo cơ hội với những khách hàng không có nhiều điều kiện hay thời gian để mua hàng quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng với nhiều hình thức khác nhau

4.3 Độ tin cậy cao

Với đội ngũ chuyên viên vận chuyển giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Hàng Mỹ Cargo đảm bảo việc giao hàng đúng thời hạn và đảm bảo hàng hóa được an toàn. Doanh nghiệp tạo rất nhiều mối quan hệ với tàu cảng và các sân bay lớn từ đó giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng theo yêu cầu.

Hàng Mỹ Cargo sở hữu đội ngũ đào tạo chuyên sâu

Trên đây là tất cả những thông tin mà Hàng Mỹ Cargo cung cấp cho bạn về gửi hàng Mỹ về Việt Nam an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé!